JavaScript is required

Khi nghiên cứu xúc tiến bán và thuyết phục trung tâm mua hàng( hội đồng mua) của khách hàng tổ chức, quản trị Marketing cần tập trung vào ai? Ngoại trừ:

A.

Giám đốc Công ty và Phó giám đốc phụ trách mua hàng

B.

Các cán bộ kĩ thuật của hàng mua, trưởng phòng mua

C.

Kế toán trưởng và trưởng phòng mua hàng

D.

Cán bộ giao nhận vận chuyển hàng hóa

Trả lời:

Đáp án đúng: D


Câu hỏi này liên quan đến việc xác định đối tượng trọng tâm trong hoạt động xúc tiến bán hàng và thuyết phục trung tâm mua hàng (hội đồng mua) của khách hàng tổ chức, ngoại trừ một đối tượng không liên quan trực tiếp đến quá trình ra quyết định mua hàng. Các đối tượng như giám đốc, phó giám đốc, cán bộ kỹ thuật, trưởng phòng mua hàng, kế toán trưởng đều có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của tổ chức. Tuy nhiên, cán bộ giao nhận vận chuyển hàng hóa thường không tham gia vào quá trình ra quyết định mua hàng mà chỉ thực hiện công việc hậu cần sau khi quyết định mua hàng đã được đưa ra. Do đó, đáp án đúng là cán bộ giao nhận vận chuyển hàng hóa.

Bộ câu trắc nghiệm ôn thi môn Marketing căn bản với hệ thống câu hỏi ôn tập trắc nghiệm dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành marketing, kinh doanh, kinh tế quốc tế. Chúc các bạn đạt kết quả thật cao.


50 câu hỏi 60 phút

Câu hỏi liên quan