Đáp án đúng: C
Bộ Công Thương nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam có tên viết tắt tiếng Anh là MOIT, được viết tắt từ cụm từ Ministry of Industry and Trade.
Câu hỏi liên quan
* A. LANS (Local Area Networks) - Mạng cục bộ.
* B. VANS (Không phải thuật ngữ mạng chuẩn) Có thể là lỗi chính tả hoặc một thuật ngữ ít phổ biến.
* C. WANS (Wide Area Networks) - Mạng diện rộng.
* D. WWW (World Wide Web) - Hệ thống các trang web liên kết với nhau trên Internet.
Như vậy, đáp án chính xác nhất là C. WANS
Câu hỏi yêu cầu tìm định nghĩa không đúng.
A. Séc là một công cụ thanh toán, có thể chuyển đổi thành tiền mặt, và được chấp nhận rộng rãi trong giao dịch. Vì vậy, séc có thể được coi là một dạng của tiền tệ, mặc dù không phải là tiền mặt thực tế. Định nghĩa này có thể chấp nhận được.
B. Đồng tiền pháp lý là đồng tiền được chính phủ công nhận và bắt buộc phải chấp nhận trong thanh toán nợ. Séc không phải là đồng tiền pháp lý vì người bán có quyền từ chối nhận séc.
C. Tiền gửi ngân hàng (ví dụ: tiền trong tài khoản thanh toán) được coi là tiền tệ vì chúng có tính thanh khoản cao và có thể dễ dàng sử dụng để thanh toán. Tuy nhiên, tiền gửi ngân hàng không phải là đồng tiền pháp lý.
D. Tiền gửi ngân hàng chắc chắn là tiền tệ (vì nó có tính thanh khoản và được chấp nhận rộng rãi). Nó không phải là đồng tiền pháp lý. Phát biểu D hoàn toàn sai.
Vậy đáp án sai là D.
* Đáp án A chỉ tập trung vào việc tránh sai sót và giảm sự tự ti, mặc cảm, mà không đề cập đến việc hòa nhập và phát triển.
* Đáp án C chỉ đề cập đến việc cung cấp thông tin, một phần quan trọng nhưng chưa đủ để đánh giá toàn diện chương trình hội nhập.
* Đáp án D tập trung vào ấn tượng ban đầu và tránh thất vọng, nhưng không nhấn mạnh vào quá trình thích nghi và phát triển lâu dài.
Như vậy, đáp án B là đáp án đầy đủ và chính xác nhất.
- Phương án A: Năng suất lao động thấp, thường hay kêu ca, phàn nàn về lương thấp, hay đòi hỏi thuyên chuyển, ý thức kém. Đây là những lý do có thể dẫn đến việc doanh nghiệp xem xét cho người lao động thôi việc, nhưng thường cần có quá trình đánh giá và cải thiện trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, những lý do này không đủ nghiêm trọng để buộc thôi việc ngay lập tức.
- Phương án B: Mắc khuyết điểm gây hậu quả nghiêm trọng tới quyền lợi chung của doanh nghiệp. Đây là một lý do chính đáng để doanh nghiệp buộc người lao động thôi việc, vì nó gây thiệt hại lớn đến lợi ích của doanh nghiệp.
- Phương án C: Thường xuyên vô tổ chức kỷ luật, không chấp hành nội quy, quy định chung, làm thất thoát tài sản của doanh nghiệp. Đây cũng là một lý do chính đáng để doanh nghiệp buộc người lao động thôi việc, vì nó ảnh hưởng đến hoạt động và tài sản của doanh nghiệp.
- Phương án D: Các lý do có trong nội dung đều chưa đến mức người lao động thôi việc. Phương án này mâu thuẫn với các phương án B và C, do đó, phương án D là phương án sai.
Vậy đáp án sai là D.

Bộ Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Trí Tuệ Nhân Tạo Và Học Máy

Bộ 120+ Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Hệ Thống Thông Tin

Bộ Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Mạng Máy Tính Và Truyền Thông

Bộ Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Kiểm Toán

Bộ 370+ Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Kế Toán Doanh Nghiệp

Bộ Luận Văn Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Thương Hiệu
ĐĂNG KÝ GÓI THI VIP
- Truy cập hơn 100K đề thi thử và chính thức các năm
- 2M câu hỏi theo các mức độ: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng
- Học nhanh với 10K Flashcard Tiếng Anh theo bộ sách và chủ đề
- Đầy đủ: Mầm non – Phổ thông (K12) – Đại học – Người đi làm
- Tải toàn bộ tài liệu trên TaiLieu.VN
- Loại bỏ quảng cáo để tăng khả năng tập trung ôn luyện
- Tặng 15 ngày khi đăng ký gói 3 tháng, 30 ngày với gói 6 tháng và 60 ngày với gói 12 tháng.