JavaScript is required

According to the text, people could come to live in the future city in the year _______.

A.

2002

B.

2012

C.

2010

D.
2020
Trả lời:

Đáp án đúng: D


Câu hỏi yêu cầu tìm thông tin về năm mà mọi người có thể đến sống trong thành phố tương lai theo nội dung bài đọc. Để trả lời câu này, cần đọc kỹ đoạn văn và xác định thông tin liên quan đến thời điểm thành phố tương lai mở cửa cho cư dân. Vì không có đoạn văn gốc được cung cấp, tôi không thể xác định đáp án chính xác. Tuy nhiên, tôi sẽ giải thích cách tiếp cận nếu có đoạn văn. Giả sử đoạn văn có câu "The city is expected to open its doors to residents in 2020", thì đáp án D (2020) sẽ là đáp án đúng.

Câu hỏi liên quan