Đáp án đúng: Ta có $B = \{-4, -3, -2, -1, 0, 1, 2, 3, 4\}$.
Suy ra $A \cup X = B$ khi và chỉ khi $X \subset B$ và $A \cup X = B$.
Do đó, $X$ phải chứa các phần tử của $B$ mà không thuộc $A$, tức là $X$ phải chứa $\{-3, 0, 1\}$.
Vì $X$ có 4 phần tử, nên $X$ có dạng $\{-3, 0, 1, a\}$ với $a \in A$.
Tuy nhiên, $X$ phải là tập con của $B$, do đó $a$ phải thuộc $B$.
Vậy $a$ có thể là một trong các phần tử $\{-4, -2, -1, 2, 3, 4\}$ (tức là $a \in A$) và $a \in B$.
Để $A \cup X = B$, ta cần $X$ chứa các phần tử $\{-3, 0, 1\}$ và một phần tử khác thuộc $B$. Vì $A \cup X = B$ nên $X$ phải chứa đủ các phần tử còn thiếu của $A$ so với $B$. Những phần tử đó là $\{-3, 0, 1\}$. Vậy $X$ phải có dạng $X = \{-3, 0, 1, x\}$ với $x \in A$ và $x \in B$.
Số tập $X$ thỏa mãn là số cách chọn $x$ sao cho $X \subset B$. Vì $X$ có 4 phần tử và $B$ có 9 phần tử, và $A \cup X = B$, ta suy ra $X = B \setminus A$.
Số phần tử của $B$ là 9, số phần tử của $A$ là 6. Ta có $B \setminus A = \{-3, 0, 1\}$. Vậy $X$ phải chứa 3 phần tử này.
Do đó, $X$ phải có thêm 1 phần tử nữa. Mà $X$ là tập con của $B$, nên phần tử đó phải thuộc $B$. Để $A \cup X = B$, phần tử đó phải thuộc $A$, hay phải thuộc $A \cap B = \{-4, -2, -1, 2, 3, 4\}$.
Suy ra $X = \{-3, 0, 1, x\}$ với $x \in \{-4, -2, -1, 2, 3, 4\}$.
Vậy có 6 tập hợp $X$ thỏa mãn.
Nhưng $A \cup X = B$, nên nếu $X = \{-3,0,1, -4\}$ thì $A \cup X = B$. Tương tự cho các trường hợp còn lại của $x$.
Số tập $X$ là 0.