Bước thứ hai của quy trình sản xuất trấu hun là:
A. Thu nhận trấu về cơ sở sản xuất
B. Đốt trấu
C. Phối trộn với chế phẩm vi sinh vật
D. Kiểm tra chất lượng, đóng gói
Hãy suy nghĩ và trả lời câu hỏi trước khi xem đáp án
- Bước 1: Thu nhận trấu về cơ sở sản xuất.
- Bước 2: Đốt trấu.
- Bước 3: Phối trộn với chế phẩm vi sinh vật.
- Bước 4: Kiểm tra chất lượng, đóng gói.
Câu hỏi liên quan
Đánh giá công nghệ là
Nửa sau thế kỉ XVII, chủ nghĩa tư bản được xác lập ở
Nguyên tử của nguyên tố A có 56 electron, trong hạt nhân có 81 neutron. Kí hiệu của nguyên tử nguyên tố A là
Năm 1077, quân dân nhà Lý kháng chiến thắng lợi hoàn toàn chống quân xâm lược nào?
Năng lượng vật dao động điều hòa
Chlorine có hai đồng vị bền trong tự nhiên, trong đó có một đồng vị là 35Cl chiếm 77,5% số nguyên tử. Biết nguyên tử khối trung bình của chlorine là 35,45. Đồng vị còn lại là
19.5.1970
“Được thư mẹ… Mẹ của con ơi, mỗi dòng chữ, mỗi lời nói của mẹ thấm nặng yêu thương, như những dòng máu chảy về trái tim khao khát nhớ thương của con. Ôi! Có ai hiểu lòng con ao ước được về sống giữa gia đình, dù chỉ là giây lát đến mức nào không? Con vẫn hiểu điều đó từ lúc bước chân lên chiếc ô tô đưa con vào con đường bom đạn. Nhưng con vẫn ra đi vì lí tưởng. Ba năm qua, trên từng chặng đường con bước, trong muôn vàn âm thanh hỗn hợp của chiến trường, bao giờ cũng có một âm thanh dịu dàng tha thiết mà sao có một âm lượng cao hơn tất cả mọi đạn bom sấm sét vang lên trong lòng con. Đó là tiếng nói của miền Bắc yêu thương, của mẹ, của ba, của em, của tất cả. Từ hàng lim xào xạc bên đường Đại La, từ tiếng sóng sông Hồng dào dạt vỗ đến cả âm thanh hỗn tạp của cuộc sống Thủ đô vẫn vang vọng trong con không một phút nào nguôi cả.”
(Nhật kí Đặng Thùy Trâm, NXB Hội Nhà văn, Hà Nội, 2005)
“Mẹ của con ơi, mỗi dòng chữ, mỗi lời nói của mẹ thấm nặng yêu thương, như những dòng máu chảy về trái tim khao khát nhớ thương của con.”
Biện pháp tu từ tác giả sử dụng trong đoạn văn trên là
Cho mệnh đề P(x): "∀x∈R, x2+x+1>0". Mệnh đề phủ định của mệnh đề P(x) là
Một lớp học có 16 học sinh học giỏi môn Toán; 12 học sinh học giỏi môn Văn; 8 học sinh vừa học giỏi môn Toán và Văn; 19 học sinh không học giỏi cả hai môn Toán và Văn. Hỏi lớp học có bao nhiêu học sinh?
Phương pháp nào dưới đây không phảilà phương pháp học tập hóa học nhằm phát triển năng lực hóa học?
- Cho hai tập hợp \(A = \left( {\sqrt 2 ; + \infty } \right)\) và \(B = \left( { - \infty ;\frac{{\sqrt 5 }}{2}} \right]\). Khi đó \(\left( {A \cap B} \right) \cup \left( {B\backslash A} \right)\) là
Xác định lỗi sai trong câu văn sau:
“Nguyễn Trãi, nhà thơ yêu nước của dân tộc Việt Nam. ”
Xét một sóng ngang truyền trên một sợi dây đàn hồi có bước sóng bằng chiều dài dây. Trên dây có sóng dừng nếu
Cỏ dại quen nắng mưa
Làm sao mà giết được
Tới mùa nước dâng
Cỏ thường ngập trước
Sau ngày nước rút
Cỏ mọc đầu tiên…
Trong cuộc đời bình yên tựa nghìn xưa
Gần gũi nhất vẫn là cây lúa
Trưa nắng khát ước về vườn quả
Lúc xa nhà nhớ một dáng mây
Một dòng sông, ngọn núi, rừng cây
Một làn khói, một mùi hương trong gió…
Có mấy ai nhớ về ngọn cỏ
Mọc vô tình trên lối ta đi
Dẫu nhỏ nhoi không đáng nhớ làm chi
Không nghĩ đến nhưng mà vẫn có.
(Xuân Quỳnh, Cỏ dại, dẫn theo thivien.net)
Những câu thơ dưới đây cho thấy điều gì ở loài cỏ dại?
Tới mùa nước dâng
Cỏ thường ngập trước
Sau ngày nước rút
Cỏ mọc đầu tiên…
Hoạt động tiêu dùng có vai trò như thế nào đối với sản xuất, phân phối - trao đổi?
Điểm nào sau đây không phải là tính chất của Thế chiến thứ I?
Cơ quan thực thi pháp luật tại các cấp tỉnh, huyện và xã được gọi là gì?
Tại sao cần sử dụng lưu trữ trực tuyến thay vì lưu trữ tại chỗ?
Nhân dân Việt Nam tiến hành kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 – 1954) trong bối cảnh nào sau đây?
Cho hàm số \(y=\left\{\begin{array}{l}x, k h i: x \geq 0 \\-x, k h i: x<0\end{array}\right.\). Khẳng định nào dưới đây đúng?