Một công ty có 5 phòng ban cần được kết nối mạng LAN để sử dụng chung máy in và chia sẻ dữ liệu. Công ty đã lắp đặt một Modem tích hợp chức năng của Router và Access Point. Một số nhân viên đưa ra các ý kiến sau:
Switch → Modem → Router.
a) Nếu Modem không tích hợp chức năng Router, cần bổ sung các thiết bị theo thứ tự: Máy tính →
b) Router cần được cấu hình để đảm bảo định tuyến và phân phối tín hiệu đến từng phòng ban.
c) Để chia sẻ thư mục Kế hoạch dự án, quyền truy cập chỉ cần được đặt là read-write.
d) Để kết nối các máy tính trong cùng một phòng, cần sử dụng thiết bị Switch.
Một công ty có 5 phòng ban cần được kết nối mạng LAN để sử dụng chung máy in và chia sẻ dữ liệu. Công ty đã lắp đặt một Modem tích hợp chức năng của Router và Access Point. Một số nhân viên đưa ra các ý kiến sau:
Switch → Modem → Router.
a) Nếu Modem không tích hợp chức năng Router, cần bổ sung các thiết bị theo thứ tự: Máy tính →
b) Router cần được cấu hình để đảm bảo định tuyến và phân phối tín hiệu đến từng phòng ban.
c) Để chia sẻ thư mục Kế hoạch dự án, quyền truy cập chỉ cần được đặt là read-write.
d) Để kết nối các máy tính trong cùng một phòng, cần sử dụng thiết bị Switch.
Hãy suy nghĩ và trả lời câu hỏi trước khi xem đáp án
Các phương án khác đúng vì:
- a) Nếu modem không tích hợp router thì cần switch.
- b) Router đảm bảo định tuyến và phân phối tín hiệu mạng.
- d) Switch được dùng để kết nối các máy tính trong cùng một mạng LAN.
Câu hỏi liên quan
Cho đoạn chương trình sau:
a=16
b=17
x=abs(a-b)
Sau khi thực hiện đoạn chương trình trên giá trị của x là:
Không khí, khung cảnh được gợi tả trong bài thơ số 1 của Ba-sô là khung cảnh như thế nào?
Theo quy định pháp luật, công dân trình báo cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền về hành vi khai thác khoáng sản trái phép của người khác là sử dụng quyền nào sau đây?
Những hormone thực vật nào sau đây thuộc nhóm kìm hãm sự sinh trưởng?
Gần đây, chỉ số ô nhiễm không khí tại Hà Nội và các tỉnh/thành phố lớn, các khu công nghiệp ở ngưỡng cao của thang cảnh báo. Tại các đô thị, ô nhiễm do bụi, đặc biệt bụi mịn vẫn là vấn đề đáng lo ngại nhất, có tác động nguy hại đáng kể đối với sức khỏe người dân. Nồng độ các thông số bụi (bụi mịn và bụi lơ lửng tổng số) có xu hướng duy trì ở ngưỡng cao, đặc biệt tại các trục giao thông và tuyến đường chính ở các đô thị lớn. Kể từ tháng 9/2019 đến nay, liên tiếp trong nhiều ngày, Hà Nội và TP.HCM có chất lượng không khí xấu, một số thời điểm chỉ số AQI ở ngưỡng nguy hại, không tốt cho sức khỏe.
Theo phân tích của Bộ Tài nguyên và Môi trường, những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí tại Hà Nội cũng như các đô thị khác chủ yếu do: phát thải từ hoạt động giao thông; việc xây dựng, sửa chữa công trình hạ tầng đô thị; hoạt động sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp; thói quen sử dụng than tổ ong và tình trạng đốt rơm rạ trong mùa thu hoạch của người dân.
Tại tọa đàm "Ô nhiễm không khí tại Việt Nam từ góc nhìn kinh tế" tổ chức sáng 14/1, PGS.TS Đinh Đức Trường (Giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân) cho biết, mỗi năm Việt Nam có hàng chục nghìn người tử vong do ô nhiễm môi trường, 2/3 trong số đó tử vong do ô nhiễm không khí. Theo đó, năm 2018, 71.000 người chịu tác động của ô nhiễm môi trường, trong đó 50.000 người tử vong vì ảnh hưởng bởi không khí độc hại. Thiệt hại kinh tế do ô nhiễm không khí ở thời điểm này ước tính 10,82-13,63 tỷ USD, tương đương 240.000 tỷ đồng, chiếm 4,45-5,64% GDP cả nước.
(Nguồn: Tổng hợp từ Internet: vietnamnet.vn và hanoimoi.com.vn)
Theo đoạn thông tin, tại Hà Nội và các đô thị lớn nước ta, vấn đề ô nhiễm không khí đang nóng lên hiện nay là
- Nếu hàm số \(y = f(x)\) liên tục trên \(\mathbb{R}\) và có một nguyên hàm là hàm số \({\rm{y}} = {\rm{F}}({\rm{x}})\) thì giá trị của biểu thức \(\int_5^3 {\rm{f}} ({\rm{x}}){\rm{dx}}\) bằng
Một vật dao động điều hòa với biên độ là 2 cm và có pha dao động ban đầu là 4π. Phương trình nào dưới đây có thể là phương trình dao động của vật đó?
(1) Năm 1858, thực dân Pháp tiến hành cuộc chiến tranh xâm lược nước ta. Sau gần nửa thế kỷ bình định về quân sự, đến khoảng đầu thế kỷ XX, chúng mới thực sự khai thác thuộc địa về kinh tế. Sau hai cuộc khai thác thuộc địa (lần thứ nhất từ năm 1897 đến năm 1914, lần thứ 2 từ năm 1919 đến năm 1929), cơ cấu xã hội Việt Nam có những biến đổi sâu sắc. Một số thành phố công nghiệp ra đời, đô thị, thị trấn mọc lên ở nhiều nơi. Những giai cấp, tầng lớp xã hội mới: tư sản, tiểu tư sản (viên chức, học sinh, những người buôn bán hay sản xuất nhỏ,…), công nhân, dân nghèo thành thị,...xuất hiện ngày càng đông đảo. Một lớp công chúng có đời sống tinh thần và thị hiếu mới đã hình thành đòi hỏi một thứ văn chương mới.
(2) Từ đầu thế kỷ XX, văn hóa Việt Nam dần dần thoát khỏi ảnh hưởng của văn hóa phong kiến Trung Hoa, bắt đầu mở rộng tiếp xúc với văn hóa phương Tây mà chủ yếu là văn hóa Pháp. Luồng văn hóa mới thông qua tầng lớp trí thức Tây học (phần lớn là tiểu tư sản) ngày càng thấm sâu vào ý thức và tâm hồn người cầm bút cũng như người đọc sách.
(3) Đến đầu thế kỷ XX, chữ quốc ngữ đã thay thế chữ Hán, chữ Nôm trong nhiều lĩnh vực, từ hành chính công vụ tới văn chương nghệ thuật. Chữ quốc ngữ được phổ biến rộng rãi đã tạo điều kiện thuận lợi cho công chúng tiếp xúc với sách báo. Nhu cầu văn hóa của lớp công chúng mới đã làm nảy sinh những hoạt động kinh doanh văn hóa, làm cho nghề in, nghề xuất bản,, nghề làm báo theo kỹ thuật hiện đại phát triển khá mạnh. Viết văn cũng trở thành một nghề kiếm sống tuy rất khó khăn, chật vật.
(4) Những nhân tố trên đã tạo điều kiện cho văn học Việt Nam đổi mới theo hướng hiện đại hóa. Hiện đại hóa ở đây được hiểu là quá trình làm cho văn học thoát ra khỏi hệ thống thi pháp văn học trung đại và đổi mới theo hình thức văn học phương Tây, có thể hội nhập với nền văn học hiện đại trên thế giới.
(“Khái quát văn học Việt Nam từ đầu thế kỉ XX đến Cách mạng tháng Tám năm 1945”, SGK Ngữ văn 11 tập 1, Nxb Giáo dục)
Đoạn trích trên được viết theo cấu trúc nào?
Dùng thông tin sau cho Câu 37 và Câu 38: Biết độ lớn cảm ứng từ do một dây dẫn thẳng dài mang dòng điện I tạo ra ở vị trí cách trục dây dẫn một khoảng r là \(B = 2,{0.10^{ - 7}}\left( {\frac{I}{r}} \right),\) với B tính bằng tesla (T), r tính bằng mét (m) và I tính bằng ampe (A).
Hai dây dẫn song song cách nhau 5 cm mang dòng điện ngược chiều nhau, cường độ dòng điện trong dây thứ nhất là 2 A, trong dây thứ 2 là 3A. Lực do dây thứ nhất tác dụng lên một mét dây thứ hai là bao nhiêu microniutơn?
- Một hộp chứa
viên bi xanh và
viên bi đỏ. Bạn An lấy ra ngẫu nhiên
viên bi từ hộp, xem màu, rồi bỏ ra ngoài. Nếu viên bi An lấy ra có màu xanh, bạn Bình sẽ lấy ra ngẫu nhiên
viên bi từ hộp; còn nếu viên bi An lấy ra có màu đỏ, bạn Bình sẽ lấy ra ngẫu nhiên
viên bi từ hộp. Tính xác suất để An lấy được viên bi màu xanh, biết rằng tất cả các viên bi được hai bạn chọn ra đều có đủ cả hai màu.
Quốc hội thể hiện quyền kiểm soát các cơ quan trong bộ máy Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam như thế nào?
Vùng Tây Nguyên và khu vực Nam Bộ nước ta có mùa khô kéo dài là do nguyên nhân chính nào sau đây?
CHỦ ĐỀ: TRỞ VỀ
(Tham khảo bài văn của chủ đề trong đường link dưới đây ở trang 21)
https://tvsthpt.dlib.vn/app/doc-sach-ebook/d00ddd794efd
Và trả lời câu hỏi sau:
Đâu KHÔNG phải lý do Tâm muốn trốn tránh người mẹ của mình khi nhìn thấy bà ở ga?
Kết nối kiến thức, bài học lịch sử vào cuộc sống chính là:
Miền Tây Trung Quốc có thế mạnh nào sau đây để phát triển lâm nghiệp và chăn nuôi?
Bước đầu tiên của quy trình sản xuất mùn cưa là gì?
Câu 5: Biết năm 2021 ở nước ta, sản lượng lúa là 43,9 triệu tấn, năng suất lúa là 61 tạ/ha. Tính diện tích lúa của nước ta năm 2021 (làm tròn kết quả đến hàng đơn vị của triệu ha).
Cho mạch logic như hình vẽ bên dưới.
a) Trong mạch này sử dụng các cổng logic gồm: 02 cổng NOT, 02 cổng AND và 01 cổng OR.
b) Kết quả phép toán logic có đầu vào là A, B, C được thể hiện biểu thức logic như sau:
c) Tín hiệu nhận được ở đầu ra là 1 khi tín hiệu ở đầu vào có giá trị A = 1, B = 1, C = 1.
d) Nếu thay thế cổng logic cuối (OR) bằng cổng logic NOR và tín hiệu ở đầu vào có giá trị A= 0, B = 1, C = 1, thì tín hiệu nhận được ở đầu ra là 1.
Phần mở rộng nào sau đây là đúng của tệp Python?
Nhận định nào sau đây không đúng với sự phân bố nhiệt độ theo vĩ độ địa lí?