JavaScript is required

Trường hợp nào được chỉ định thầu kiểm định chất lượng theo quy định tại Nghị định số 46/2015/NĐ-CP?

A.

A. Theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng

B.

B. Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký hợp đồng đầu tư theo hình thức đối tác công tư

C.

C. Trưng cầu của cơ quan tiến hành tố tụng; theo yêu cầu của cơ quan chủ trì tổ chức giám định nguyên nhân sự cố công trình xây dựng

D.

D. Cả 3 đáp án trên

Trả lời:

Đáp án đúng: D


Câu hỏi này liên quan đến các trường hợp được phép chỉ định thầu kiểm định chất lượng theo Nghị định 46/2015/NĐ-CP. Chúng ta cần xem xét từng đáp án để xác định đáp án nào bao quát đầy đủ các trường hợp này.

Đáp án A: Theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng - Đây là một trường hợp được chỉ định thầu.

Đáp án B: Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký hợp đồng đầu tư theo hình thức đối tác công tư - Đây cũng là một trường hợp được chỉ định thầu.

Đáp án C: Trưng cầu của cơ quan tiến hành tố tụng; theo yêu cầu của cơ quan chủ trì tổ chức giám định nguyên nhân sự cố công trình xây dựng - Đây cũng là một trường hợp được chỉ định thầu.

Đáp án D: Cả 3 đáp án trên - Vì A, B và C đều đúng, nên đáp án D là đáp án chính xác nhất vì nó bao gồm tất cả các trường hợp được chỉ định thầu kiểm định chất lượng.

Câu hỏi liên quan