JavaScript is required

Theo quy định tại Quyết định 666/QĐ-HĐQT-TDHo, ngoại tệ nào sau đây chi nhánh được sử dụng cho vay đối với khách hàng: 

A.

Đôla Mỹ (USD)

B.

Tất cả các loại ngoại tệ lưu hành trên thị trường Việt Nam

C.

Chỉ có các ngoại tệ mạnh: Đôla Mỹ (USD), Bảng Anh (GBP), Yên Nhật (JPY), Ơrô (EUR); đối với ngoại tệ khu vực biên giới: Nhân dân tệ Trung Quốc, Kíp Lào, Riên Cămpuchia thì phải theo quy định riêng của NHNN

D.

Theo yêu cầu của khách hàng

Trả lời:

Đáp án đúng: C


Theo Quyết định 666/QĐ-HĐQT-TDHo, chi nhánh chỉ được sử dụng Đôla Mỹ (USD) để cho vay đối với khách hàng. Các loại ngoại tệ khác không được phép sử dụng cho mục đích này trừ khi có quy định khác của pháp luật hoặc NHNN.

Chia sẻ hơn 200+ câu trắc nghiệm Tín dụng ngân hàng có đáp án dành cho các bạn sinh viên giúp bạn hệ thống kiến thức chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra. Mời các bạn tham khảo!


50 câu hỏi 60 phút

Câu hỏi liên quan