Theo quy định tại Thông tư 02/2013/TTNHNN, kể từ ngày 01/01/2015, việc phân loại nợ, cam kết ngoại bảng của TCTD được thực hiện như thế nào?
Trả lời:
Đáp án đúng: A
Thông tư 02/2013/TT-NHNN quy định về việc phân loại nợ, trích lập và sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro tín dụng trong hoạt động ngân hàng của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài. Theo đó, kể từ ngày 01/01/2015, việc phân loại nợ được điều chỉnh theo kết quả do Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) cung cấp tại thời điểm phân loại. Điều này nhằm đảm bảo tính khách quan và thống nhất trong việc đánh giá chất lượng tín dụng của các TCTD.
Tổng hợp và chia sẻ 510 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi vào ngân hàng BIDV kèm đáp án phù hợp với việc ôn thi vào ngân hàng BIDV dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo!
50 câu hỏi 60 phút
Câu hỏi liên quan

CEO.29: Bộ Tài Liệu Hệ Thống Quản Trị Doanh Nghiệp

CEO.28: Bộ 100+ Tài Liệu Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống Thang, Bảng Lương

CEO.27: Bộ Tài Liệu Dành Cho StartUp - Quản Lý Doanh Nghiệp Thời Đại 4.0

CEO.26: Bộ Tài Liệu Dành Cho StartUp - Khởi Nghiệp Thời Đại 4.0

CEO.25: Bộ Tài Liệu Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin và Thương Mại Điện Tử Trong Kinh Doanh
