JavaScript is required

Nhóm khách hàng có liên quan đến công ty tại Chi nhánh gồm 4 khách hàng, (03 khách hàng xếp hạng A trở lên, 1 KH chưa xếp hạng) có tổng giới hạn tín dụng bằng 3 lần mức thẩm quyền phán quyết tín dụng của Chi nhánh đối với khách hàng xếp nhóm cao nhất. Theo quy định tại Quyết định 6251/QĐ-QLRRTD2 của BIDV, việc phán quyết tín dụng đối với nhóm khách hàng này thuộc thẩm quyền của cấp nào?

A.

HĐTDTW

B.

Phó Tổng Giám đốc Phụ trách khối QLRR

C.

HĐTD Chi nhánh

D.

Giám đốc Chi nhánh

Trả lời:

Đáp án đúng: B


Theo quy định tại Quyết định 6251/QĐ-QLRRTD2 của BIDV, trường hợp nhóm khách hàng có liên quan có tổng giới hạn tín dụng vượt quá 3 lần mức phán quyết của chi nhánh đối với khách hàng xếp hạng cao nhất thì thẩm quyền phán quyết thuộc về HĐTD Chi nhánh.

Tổng hợp và chia sẻ 510 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi vào ngân hàng BIDV kèm đáp án phù hợp với việc ôn thi vào ngân hàng BIDV dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo!


10 câu hỏi 60 phút

Câu hỏi liên quan