Câu hỏi:
Hình ảnh dưới đây mô tả vòng đời và quá trình sinh sản của rêu. Có bao nhiêu giai đoạn của rêu mang bộ nhiễm sắc thể đơn bội của loài?
Số giai đoạn·của rêu mang bộ nhiễm sắc thể đơn bội của loài là
Đáp án đúng: 4
Rêu mang bộ nhiễm sắc thể đơn bội bắt đầu từ giai đoạn bào tử tới trước khi quá trình thụ tinh tạo thành hợp tử xảy ra → Có (3), (4), (5) và (1).
Câu hỏi này thuộc đề thi trắc nghiệm dưới đây, bấm vào Bắt đầu thi để làm toàn bài
"Bộ Đề Kiểm Tra Học Kì II – Sinh Học 11 – Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống – Bộ Đề 01" là tài liệu luyện tập hiệu quả dành cho học sinh lớp 11 nhằm ôn tập và kiểm tra kiến thức trọng tâm trong chương trình học kỳ II. Bộ đề được thiết kế theo định hướng phát triển năng lực học sinh, bám sát nội dung sách giáo khoa Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống, tập trung vào các chủ đề như: sinh sản ở sinh vật, các quá trình sinh lí trong cơ thể sống, và mối liên hệ giữa các hệ cơ quan trong việc duy trì sự sống.
Câu hỏi liên quan

Trọn Bộ Giáo Án Word & PowerPoint Tiếng Anh 12 – I-Learn Smart World – Năm Học 2025-2026

Trọn Bộ Giáo Án Word & PowerPoint Tiếng Anh 12 – Global Success – Năm Học 2025-2026

Trọn Bộ Giáo Án Word & PowerPoint Hóa Học 12 – Kết Nối Tri Thức – Năm Học 2025-2026

Trọn Bộ Giáo Án Word & PowerPoint Hóa Học 12 – Chân Trời Sáng Tạo – Năm Học 2025-2026

Trọn Bộ Giáo Án Word & PowerPoint Công Nghệ 12 – Kết Nối Tri Thức – Năm Học 2025-2026
