JavaScript is required
Danh sách đề

10 Đề thi kiểm tra giữa HK1 môn Tiếng Anh lớp 3 - I-Learn Smart Start - Đề 3

18 câu hỏi 60 phút

Thẻ ghi nhớ
Luyện tập
Thi thử
Nhấn để lật thẻ
1 / 18

Listen and number.

* Hãy viết liên tiếp các số tương ứng với từng ô hình theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới.

Đáp án
Đáp án đúng: 3124

Answer: 3124



1. Where are they from? - They're from India.



2. I don't like dogs.



3. What color is the pencil? - It's black.



4. Is that your father? - Yes, it's.

Danh sách câu hỏi:

Lời giải:
Đáp án đúng: 3124

Answer: 3124



1. Where are they from? - They're from India.



2. I don't like dogs.



3. What color is the pencil? - It's black.



4. Is that your father? - Yes, it's.

Câu 2:

Choose the odd one out

Lời giải:
Đáp án đúng: D

Từ "Color" là từ vựng liên quan tới chủ đề màu sắc nói chung, các từ vựng còn lại liên quan tới các từ để hỏi.


Color: màu sắc


What: cái gì, thứ gì


Who: ai


How: như thế nào

Câu 3:

Choose the odd one out

Lời giải:
Đáp án đúng: D

Từ "friend" là từ vựng liên quan tới chủ đề bạn bè, các từ vựng còn lại liên quan tới các quốc gia.


friend: bạn


the UK: Vương quốc Anh


the USA: Mỹ


Japan: Nhật bản

Câu 4:

Choose the odd one out

Lời giải:
Đáp án đúng: C

Từ "paint" là từ vựng liên quan tới chủ đề sở thích cụ thể, các từ vựng còn lại liên quan tới màu sắc.


paint: vẽ, tô


red: màu đỏ


blue: màu xanh


green: màu xanh lá

Câu 5:

Choose the odd one out

Lời giải:
Đáp án đúng: C

Từ "fine" là từ vựng liên quan chủ đề chào hỏi, các từ vựng còn lại liên quan tới các con số cụ thể.


fine: tốt, ổn


two: số 2


three: số 3


four: số 4

Câu 6:

Choose the odd one out

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP

Câu 16:

Order the words.

cousin/This/./Is/my

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP

Câu 17:

Order the words.

likes/./painting/Lucy/a/picture

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP

Câu 18:

Order the words.

like/and Linh/?/reading/Nam/Do

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP