JavaScript is required

The author uses the word “But” in paragraph 4 to ______.

A.

explain how Mantle got into trouble

B.

give an example of the trouble in Mantle’s private life

C.

give an argument in favor of Mantle’s success and fame

D.
change the topic of the passage
Trả lời:

Đáp án đúng: D


Câu hỏi yêu cầu xác định mục đích sử dụng từ "But" trong đoạn văn thứ 4. Để trả lời, cần đọc kỹ đoạn văn đó và xem từ "But" được dùng để làm gì. * **Phương án A:** Giải thích cách Mantle gặp rắc rối. Từ "But" có thể giới thiệu một sự tương phản hoặc một yếu tố khác so với những gì đã được đề cập trước đó, nhưng không nhất thiết phải giải thích cách Mantle gặp rắc rối. * **Phương án B:** Đưa ra một ví dụ về rắc rối trong cuộc sống riêng tư của Mantle. Tương tự như phương án A, từ "But" có thể giới thiệu một ví dụ, nhưng không nhất thiết liên quan đến rắc rối riêng tư. * **Phương án C:** Đưa ra một lập luận ủng hộ sự thành công và nổi tiếng của Mantle. Đây là một khả năng, nhưng cần xem xét kỹ ngữ cảnh. * **Phương án D:** Thay đổi chủ đề của đoạn văn. Từ "But" thường được sử dụng để chuyển đổi giữa các ý tưởng hoặc chủ đề khác nhau. Đây có vẻ là một khả năng hợp lý. Sau khi xem xét các phương án, phương án D có vẻ phù hợp nhất. Từ "But" thường được sử dụng để báo hiệu một sự thay đổi trong hướng đi của cuộc thảo luận hoặc một sự tương phản với những gì đã được nói trước đó. Trong ngữ cảnh của đoạn văn, có khả năng từ "But" được sử dụng để chuyển sang một khía cạnh khác của chủ đề đang được thảo luận. **Vậy đáp án đúng là D.**

Câu hỏi liên quan