JavaScript is required

Trường hợp đơn vị công tác có người giám sát an toàn điện, việc tiếp nhận nơi làm việc được thực hiện do:

A.

Chỉ người chỉ huy trực tiếp tiếp thực hiện.

B.

Chỉ người giám sát an toàn điện thực hiện.

C.

Người GSAT điện cùng người CHTT cùng tiếp nhận nơi làm việc, kiểm tra và thực hiện (nếu có) các biện pháp an toàn đã đủ và đúng, ký tên vào Mục 3 của Phiếu công tác.

D.

Người CHTTcùng tiếp nhận nơi làm việc, kiểm tra và thực hiện (nếu có) các biện pháp an toàn đã đủ và đúng, ký tên vào Mục 3 của Phiếu công tác.

Trả lời:

Đáp án đúng: C


Theo quy định về an toàn điện, khi đơn vị công tác có người giám sát an toàn điện, việc tiếp nhận nơi làm việc phải được thực hiện bởi cả người chỉ huy trực tiếp (CHTT) và người giám sát an toàn điện (GSAT). Cả hai người cùng nhau tiếp nhận nơi làm việc, kiểm tra các biện pháp an toàn đã được thực hiện đầy đủ và đúng đắn, và cùng ký tên vào Mục 3 của Phiếu công tác để xác nhận. Điều này đảm bảo tính an toàn cao nhất trong quá trình làm việc.

Tổng hợp 600+ câu trắc nghiệm An toàn điện có đáp án, giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập chuẩn bị có kì thì sắp tới.


50 câu hỏi 60 phút

Câu hỏi liên quan