JavaScript is required

HSMT quy định thời điểm đóng thầu và thời điểm mỏ - thầu là 9h00 và 9h30 ngày 25/5/2016. Nhà thầu A mang HSDT đến nộp lúc 9hl0 phút với lý do tắc đường nên đến muộn. Trong trường họp này, bên mời thầu phải xử lý như thế nào?

A.

Tiếp nhận HSDT của nhà thầu A đế tăng tính cạnh tranh vì vẫn chưa đến thời điếm mở thầu

B.

Xin ý kiến chủ đầu tư để chủ đầu tư xem xét, quyết định

C.

Nhận HSDT của nhà thầu A, đến thời điểm mở thầu xin ý kiến của các nhà thầu tham dự có chấp thuận mở HSDT của nhà thầu A hay không

D.

Không tiếp nhận HSDT của nhà thầu A

Trả lời:

Đáp án đúng: D


Theo quy định của pháp luật về đấu thầu, HSDT phải được nộp trước thời điểm đóng thầu. HSDT nộp sau thời điểm đóng thầu sẽ không được xem xét, đánh giá. Trong trường hợp này, nhà thầu A nộp HSDT sau thời điểm đóng thầu (9h00) nên bên mời thầu không được phép tiếp nhận HSDT của nhà thầu A.

Cùng ôn thi với 300+ câu hỏi trắc nghiệm môn Đấu thầu có đáp án dưới đây, nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành hệ thống lại kiến thức, chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra. Mời các bạn cùng tham khảo


50 câu hỏi 60 phút

Câu hỏi liên quan