JavaScript is required

Theo Quyết định 081/QĐ-HĐQT, đối với hồ sơ cơ cấu nợ vượt thẩm quyền của Chi nhánh, tại Chi nhánh, hồ sơ này sẽ được xử lý tại các bộ phận: i.Bộ phận QLKH ii.Bộ phận QLRR iii.Bộ phận GDKH iv. Bộ phận QTTD

A.

i,ii, iii, iv

B.

i, ii

C.

i, iii

D.

i, iv

Trả lời:

Đáp án đúng: D


Theo Quyết định 081/QĐ-HĐQT, đối với hồ sơ cơ cấu nợ vượt thẩm quyền của Chi nhánh, tại Chi nhánh, hồ sơ này sẽ được xử lý tại Bộ phận QLKH (Quản lý khách hàng) và Bộ phận QLRR (Quản lý rủi ro). Các bộ phận GDKH (Giao dịch khách hàng) và QTTD (Quản trị tín dụng) có thể tham gia vào quy trình, nhưng vai trò chính thuộc về QLKH và QLRR trong việc đánh giá và quản lý các khoản nợ có vấn đề.

Tổng hợp và chia sẻ 510 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi vào ngân hàng BIDV kèm đáp án phù hợp với việc ôn thi vào ngân hàng BIDV dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo!


50 câu hỏi 60 phút

Câu hỏi liên quan