Theo quy định của pháp luật, trường hợp Ngân hàng và bên bảo đảm không thoả thuận trong hợp đồng bảo đảm về phương thức xử lý đối với tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất thì tài sản được xử lý như sau:
Đáp án đúng: A
Theo quy định của pháp luật Việt Nam, khi các bên không thỏa thuận về phương thức xử lý tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất trong hợp đồng bảo đảm, thì việc xử lý tài sản phải tuân theo quy định của pháp luật về bán đấu giá. Điều này nhằm đảm bảo tính minh bạch, công bằng và khách quan trong quá trình xử lý tài sản, bảo vệ quyền lợi của cả bên bảo đảm và bên nhận bảo đảm. Ngân hàng không có quyền tự định giá và nhận tài sản, hoặc trực tiếp bán tài sản mà không thông qua thủ tục đấu giá.
Cùng ôn thi vào ngân hàng Sacombank thông qua 880 Câu hỏi trắc nghiệm có đáp án dưới đây, hy vọng bộ trắc nghiệm này sẽ giúp các bạn ôn lại kiến thức để chuẩn bị cho kì thi vào Sacombank sắp tới!
Câu hỏi liên quan

CEO.29: Bộ Tài Liệu Hệ Thống Quản Trị Doanh Nghiệp

CEO.28: Bộ 100+ Tài Liệu Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống Thang, Bảng Lương

CEO.27: Bộ Tài Liệu Dành Cho StartUp - Quản Lý Doanh Nghiệp Thời Đại 4.0

CEO.26: Bộ Tài Liệu Dành Cho StartUp - Khởi Nghiệp Thời Đại 4.0

CEO.25: Bộ Tài Liệu Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin và Thương Mại Điện Tử Trong Kinh Doanh
