Bà C có nhu cầu vay vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh. Tình hình tài chính tốt. Bà C đem tài sản thế chấp là căn nhà do Bà đứng tên trên giấy chủ quyền cấp năm 2001. Chồng Bà C đã chết năm 2003 và vợ chồng ông, bà có tất cả 4 người con đều đã thành niên. Bà C đến Sacombank để liên hệ vay vốn, giả định bỏ qua các điều kiện khác, theo CSTD hiện hành, Anh (chị) sẽ:
Trả lời:
Đáp án đúng: C
Theo đề bài, căn nhà là tài sản riêng của bà C (đứng tên trên giấy chủ quyền). Chồng bà C mất năm 2003. Do đó, căn nhà không phải là tài sản chung của vợ chồng. Bà C có toàn quyền quyết định đối với tài sản này, bao gồm cả việc thế chấp để vay vốn. Vì vậy, ngân hàng có thể đồng ý đề xuất cho vay mà không cần sự đồng ý của các con.
Cùng ôn thi vào ngân hàng Sacombank thông qua 880 Câu hỏi trắc nghiệm có đáp án dưới đây, hy vọng bộ trắc nghiệm này sẽ giúp các bạn ôn lại kiến thức để chuẩn bị cho kì thi vào Sacombank sắp tới!
50 câu hỏi 60 phút
Câu hỏi liên quan

CEO.29: Bộ Tài Liệu Hệ Thống Quản Trị Doanh Nghiệp

CEO.28: Bộ 100+ Tài Liệu Hướng Dẫn Xây Dựng Hệ Thống Thang, Bảng Lương

CEO.27: Bộ Tài Liệu Dành Cho StartUp - Quản Lý Doanh Nghiệp Thời Đại 4.0

CEO.26: Bộ Tài Liệu Dành Cho StartUp - Khởi Nghiệp Thời Đại 4.0

CEO.25: Bộ Tài Liệu Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin và Thương Mại Điện Tử Trong Kinh Doanh
