JavaScript is required
Danh sách đề

Trắc Nghiệm Ôn Tập Unit 2: In The Dining Room - Tiếng Anh 1 - Đề 2

10 câu hỏi 60 phút

Thẻ ghi nhớ
Luyện tập
Thi thử
Nhấn để lật thẻ
1 / 10

Look and choose.

a.

I have ball

A.

I having a ball

B.

I have a ball

Đáp án
Đáp án đúng: C

Câu đúng là I have a ball. Khi nói “Tôi có một quả bóng”, ta dùng mẫu câu I have a + danh từ.



Dịch: Tôi có một quả bóng.



Đáp án đúng là: C.

Danh sách câu hỏi:

Câu 1:

Look and choose.

Lời giải:
Đáp án đúng: C

Câu đúng là I have a ball. Khi nói “Tôi có một quả bóng”, ta dùng mẫu câu I have a + danh từ.



Dịch: Tôi có một quả bóng.



Đáp án đúng là: C.

Câu 2:

Look and choose.

Lời giải:
Đáp án đúng: C

Câu đúng là I have a bike. Từ bike nghĩa là “xe đạp”, phù hợp với hình ảnh.



Dịch: Tôi có một chiếc xe đạp.



Đáp án đúng là: C.

Câu 3:

Listen and choose.

c___

Lời giải:
Đáp án đúng: B

Từ cần hoàn thành là car. Ta điền ar vào sau chữ c để tạo thành từ car.



Car: ô tô.



Đáp án đúng là: B.

Câu 4:

Listen and choose.

c___

Lời giải:
Đáp án đúng: B

Từ cần hoàn thành là cup. Ta điền up vào sau chữ c để tạo thành từ cup.



Cup: cái cốc.



Đáp án đúng là: B.

Câu 5:

Read and choose.

cat

Lời giải:
Đáp án đúng: B

Từ cần chọn là cat. Học sinh cần chọn bức tranh có hình con mèo.



Cat: con mèo.



Đáp án đúng là: B.

Câu 6:

Read and choose.

cake

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP

Câu 7:

Listen and choose. (Nghe và chọn)

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP

Câu 8:

Listen and choose

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP
Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP

Câu 10:

Look and write.

Pasted image

I have a c _ _ _

Lời giải:
Bạn cần đăng ký gói VIP để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn. Nâng cấp VIP