Trường hợp đơn vị công tác có người giám sát an toàn điện, việc tiếp nhận nơi làm việc được thực hiện do:
Chỉ người chỉ huy trực tiếp tiếp thực hiện.
Chỉ người giám sát an toàn điện thực hiện.
Người GSAT điện cùng người CHTTcùng tiếp nhận nơi làm việc, kiểm tra và thực hiện (nếu có) các biện pháp an toàn đã đủ và đúng, ký tên vào Mục 3 của Phiếu công tác.
Người CHTTcùng tiếp nhận nơi làm việc, kiểm tra và thực hiện (nếu có) các biện pháp an toàn đã đủ và đúng, ký tên vào Mục 3 của Phiếu công tác.
Đáp án đúng: D
Trong trường hợp đơn vị công tác có người giám sát an toàn điện, cả người chỉ huy trực tiếp (CHTT) và người giám sát an toàn điện (GSAT điện) đều phải tham gia vào quá trình tiếp nhận nơi làm việc. Cụ thể, người GSAT điện cùng người CHTT cùng tiếp nhận nơi làm việc, kiểm tra và thực hiện (nếu có) các biện pháp an toàn đã đủ và đúng, sau đó cả hai cùng ký tên vào Mục 3 của Phiếu công tác để xác nhận việc tiếp nhận và đảm bảo an toàn.





