Trách nhiệm của người chỉ huy trực tiếp trong PCT:
Nếu người CP đã ghi, ký vào Mục 2 trong Phiếu công tác cho phép đơn vị công tác vào làm việc thì không cần kiểm tra xác định nơi làm việc đã hết điện và làm tiếp đất di động tại hiện trường (nếu làm việc có cắt điện) mà được phép ghi, ký ngay vào Mục 3 của PCT chính thức tiếp nhận nơi làm việc.
Trường hợp người CP không thực hiện tiếp đất đúng, đủ nơi làm việc, thì được phép ghi, ký ngay vào Mục 3 của PCT chính thức tiếp nhận nơi làm việc nếu đã kiểm tra hết điện nơi làm việc.
Phải kiểm tra xác định nơi làm việc đã hết điện và làm tiếp đất di động tại hiện trường (nếu làm việc có cắt điện) sao cho toàn bộ đơn vị công tác nằm trọn trong vùng bảo vệ của nối đất; làm bổ sung các biện pháp an toàn (rào chắn, biển báo hoặc tín hiệu cảnh báo khác); ghi, ký vào Mục 3 của Phiếu công tác, chính thức tiếp nhận nơi làm việc và giữ Phiếu công tác do người cho phép giao trong thời gian làm việc.
cả a, b và c
Đáp án đúng: A





