JavaScript is required

Khi tiến hành công tác trên đường dây vượt đường sắt, đường bộ, đường sông phải áp dụng các biện pháp như sau:

A.

A. Giao chéo với đường sắt, đường sông phải báo trước cho cơ quan quản lý đường sắt, đường sông và mời đại diện của họ tới điểm công tác để phối hợp, đảm bảo an toàn cho hai bên và cộng đồng;

B.

B. Giao chéo với đường bộ phải cử người cảnh giới cầm cờ đỏ (hoặc đèn đỏ nếu là ban đêm), đứng cách nơi làm việc với khoảng cách hợp lý về hai phía để báo hiệu. Nếu có nhiều xe qua lại thì phải bắc giàn giáo.

C.

C. Cả a và b

D.

D. Cả a, b và c đều sai.

Trả lời:

Đáp án đúng: C


Câu hỏi đưa ra các biện pháp an toàn khi làm việc trên đường dây vượt đường sắt, đường bộ, đường sông. - Phương án A nêu đúng yêu cầu phối hợp với cơ quan quản lý đường sắt, đường sông để đảm bảo an toàn. - Phương án B nêu đúng yêu cầu về cảnh giới giao thông đường bộ và biện pháp tăng cường khi lưu lượng xe lớn. => Phương án C bao gồm cả A và B, do đó là đáp án chính xác nhất.

Câu hỏi liên quan