JavaScript is required

Tồn tại một trung tâm điều khiển thực hiện việc chọn đường, các nút mạng có thể không gửi thông tin tổng thể về trung tâm điều khiển, trung tâm điều khiển sẽ cập nhật các bảng chọn đường theo các thông tin nhận được từ các nút mạng. Đây là kỹ thuật chọn đường nào?

A.

Kỹ thuật chọn đường tập trung

B.

Kỹ thuật chọn đường không thích nghi

C.

Kỹ thuật chọn đường thích nghi

D.

Kỹ thuật chọn đường phân tán

Trả lời:

Đáp án đúng: A


Kỹ thuật chọn đường tập trung là kỹ thuật mà một trung tâm điều khiển duy nhất thực hiện việc chọn đường đi cho các gói tin. Trung tâm này thu thập thông tin từ các nút mạng, cập nhật bảng chọn đường và phân phối chúng cho các nút. Các nút mạng không cần phải tự quyết định đường đi mà chỉ cần tuân theo chỉ dẫn từ trung tâm. Điều này phù hợp với mô tả trong câu hỏi.

Tổng hợp 1320 câu hỏi trắc nghiệm môn Mạng máy tính có đáp án đầy đủ nhằm giúp các bạn dễ dàng ôn tập lại toàn bộ các kiến thức.


50 câu hỏi 60 phút

Câu hỏi liên quan